PRINT CARDS

0988434296

Thiệp cưới độc đáo | Công ty TNHH Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo Phúc Nguyên

Đám cưới là ngày trọng đại của cô dâu – chú rể nên tất cả mọi thứ đươc chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt là thiệp cưới. Thiêp cưới hiện nay đủ màu sắc, đủ kích cỡ và kiểu dáng rất đẹp. Mỗi tấm thiệp cưới là mỗi ý nghĩa khác nhau mà cô dâu chú rể dành riêng cho cột mốc quan trọng của cuộc đời mình.Ấn tượng ban đầu của các vị khách mời đối với đám cưới của bạn đó chính là tấm thiệp cưới, bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt, độc đáo về mọi thứ từ album ảnh cưới, áo cưới, nhẫn cưới cho đến thiệp cưới. Vậy thì khâu chọn ý tưởng thiệp cưới là vô cùng quan trọng. Nếu bạn vẫn còn chưa nghĩ ra ý tưởng nào mới lạ thì có thể tham khảo một số mẫu thiệp cưới độc đáo và cực ấn tượng, luôn được cô dâu chú rể yêu thích và chưa bao giờ lỗi mốt, luôn được cập nhật mỗi ngày, Ý nghĩa của thiệp cưới như là một sự thông báo trịnh trọng, nghiêm túc, là cách báo hỷ của gia đình cô dâu và chú rể đối với khách mời. Dựa vào thiệp cưới, khách mời sẽ biết được đám cưới này là của ai? Mối quan hệ giữa mình và cô dâu chú rể hoặc gia đình hai bên là nhu thế nào?…Ngoài ra, thiệp cưới còn thông báo thời gian và địa điểm diễn ra đám cưới, dựa vào thông tin đó khách mời sẽ dành thời gian quý báu đến chung vui cùng cô dâu và chú rể.!

Tại sao Phúc Nguyên có thể in thiệp cưới độc đáo với giá rẻ, Nếu quý khách không hài lòng với những mẫu có sẵn, Phúc Nguyên có thể thiết kế theo ý tưởng của quý khách với giá siêu hạt dẻ
chúng tôi có những phương án cho những bạn muốn in số lượng ít ( > 50 bộ), mà vẫn mang nét riêng
độc đáo, không phải dùng lịch phôi có sẵn như ngoài chợ....
Để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 090.884.7926 - 094 204 7270,
Email: info@phucnguyen.net
Sky: inphucnguyen886
...

  • B1 1

    Gợi ý dưới đây sẽ giúp hai bạn có thêm nhiều ý tưởng thiệp cưới độc đáo, ấn tượng khác hẳn với những thiệp cưới nhàm chán của các cặp đôi khác. Hãy cùng Phúc Nguyên khám phá nhé.

     

    View Gallery
Top