PRINT CARDS

0988434296

Phúc Nguyên - thiết kế, in ấn, quảng cáo, xây dựng và phát triển thương hiệu.

CCC

CÔNG TY PHÚC NGUYÊN

Công ty TNHH Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo Phúc Nguyên là công ty chuyên về mảng thiết kế, in ấn, quảng cáo, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Công ty TNHH Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo Phúc Nguyên giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt, không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ thiết kế sáng tạo của chúng tôi đang làm lên mỗi ngày những khác biệt, độc đáo cho nhiều công ty. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở, chân thành và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.

Với phương châm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm kiếm ra nhưng phương án giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà vẫm đem lại hiệu quả cao nhất.

Với châm ngôn "CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - HỢP TÁC DÀI LÂU" là kim chỉ nam để Công ty TNHH Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo Phúc Nguyên phát triển và tạo ra sự bền vững, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Chúng tôi chuyên in cung cấp các loại sản phẩm IN OFFSET:
- Tờ rơi, tờ gấp, brochure, menu tờ, menu cuốn.
- Catalogue, danh thiếp giấy Mỹ Thuật, Giấy Krap, Giấy Nhựa, bao thư, giấy tiêu đề,
- Túi giấy, hộp giấy, hộp cardton, thùng, túi bánh mì,
- Túi ni long, túi nhựa, thẻ nhựa
- Nhãn decan, nhãn phụ, nhãn dáng chai , nhãn dáng hũ, nhãn dáng lên các loại bao bì...
- Túi zipper trong, túi Zipper Krap
- Cuốn phiếu thu, phiếu giao hàng, phiếu gữi xe...

Bên cạnh đó chúng tôi còn  đi kèm dịch vụ IN NHANH nhầm phục vụ cho quý khách hàng cần in số lượng ít và cần thời gian gấp lấy liền trong ngày: ( số lượng từ 5-100 sản phẩm )

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

card scaled
vocherr
label

IN DANH THIẾP

In card visit có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với doanh nhân, doanh nghiệp, kĩ sư, bác sĩ… mà còn với tất cả mọi người. Công ty TNHH Thiết Kế - In Ấn - Quảng Cáo Phúc Nguyên chuyên in card visit, thiết kế và giao hàng nhanh, giá rẻ và uy tín nhất

IN PHIẾU QUÀ TẶNG

Voucher là 1 trong những “chiêu” để marketing và quảng bá thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì thế các công ty cần chú ý đến thiết kế cũngin voucher như in ấn gia công voucher để gây được ấn tượng sâu sắcvới khách hàng.

IN NHÃN SẢN PHẨM

Nhãn sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của khách hàng. Mỗi sản phẩm được bày bán ra bên ngoài thị trường đều có nhãn mác tên thương hiệu sản phẩm của mình. In nhãn là công cụ marketing cho sản phẩm, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp.
to roi
catalogue
1138339 3 original

IN TỜ RƠI

Là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

IN CATALOGUE

Catalogue là sản phẩm in quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp Quý khách hàng.

IN PHIẾU BẢO HÀNH

In Phiếu bảo hành là 1 ấn phẩm đơn giản, nhưng tác dụng của nó không hề đơn giản tí nào, phiếu bảo hành được doanh nghiệp sử dụng với mục đích khẳng định những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ chăm sóc để bán được hàng mà còn luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Top