PRINT CARDS

0988434296

Thiết kế catalogue trải qua 6 bước cơ bản như sau:

Thu thập nội dung: Đơn vị design catalogue sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những tài liệu cần chuẩn bị. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian và tạo sự thuận lợi, doanh nghiệp cần biết mục tiêu thiết kế của mình là gì và có những bước chuẩn bị ngay từ ban đầu.

Chọn hình ảnh: Hình ảnh là một yếu tố quan trọng trong thiết kế catalogue. Hình ảnh sẽ tạo nên những ấn tượng ban đầu về mẫu mà, chất lượng sản phẩm mà bạn cung cấp. Do đó, nên đầu tư nhiều vào công đoạn này, nên thuê các đơn vị chuyên nghiệp để có được những tấm ảnh rõ ràng, sắc nét nhất.

Xác định tính năng: Điều này là cần thiết khi mô tả về sản phẩm của bạn. Hãy làm thế nào cho các sản phẩm trở nên khác biệt nhất và cung cấp được cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

Xác định kích cỡ catalogue: Vấn đề này còn phụ thuộc một phần vào ngân sách mà doanh nghiệp sẵn sàng chi trả cho việc thiết kế và in catalogue. Bên cạnh đó kích cỡ catalogue phải phù hợp với kích cỡ những mầu hình ảnh mà bạn cung cấp.

Xác định số trang và số lượng in ấn: Việc xác định số trang giúp bạn giảm thiểu được các chi phí phát sinh không cần thiết trong đó số lượng in ấn phụ thuộc vào thị trường mà bạn phục vụ cũng chiến lược quảng cáo đang được thực hiện.

Tổ chức và viết nội dung: Nên lên kế hoạch thông tin cho mỗi trang và sử dụng những ngôn từ ngắn gọn, súc tích để diễn đạt.

Hiển thị kết quả duy nhất

  • Catalogue

    0 out of 5
Top